Nếu lỡ “phải lòng” hoa cưới cầm tay cát tường nhưng vẫn chưa biết nên chọn mẫu nào thì 10 bó hoa dưới đây sẽ giúp bạn.

Mix hoa hồng

hoa cát tường phối hoa baby và hoa hồng
Hoa cát tường mix cùng hồng trắng vàng.

Hoa cát tường trắng mix cùng hoa hồng trắng sẽ tạo nên sự hài hòa cho bó hoa cưới. Kiểu kết hợp này rất hợp với những cô dâu chọn váy cưới xòe tông trắng. Hơn nữa, hoa hồng cũng tượng trưng cho tình yêu đôi lứa nên ý nghĩa về hạnh phúc sẽ được nhân lên gấp bội.

Mix baby

hoa cát tường tím phối hoa hồng
Hoa cát tường phối với hoa baby và hoa hồng.

Hoa baby trắng là biểu tượng cho tình yêu thuần khiết, tinh khôi và vĩnh cửu. Chính vì thế, loài hoa này thường được bó cùng với hoa cát tường mang đến ý nghĩa tốt lành cho lứa đôi.

Mix cẩm tú cầu

bó hoa cát tường hối hoa cẩm tú cầu xanh trắng
Hoa cát tường mix cùng cẩm tú cầu xanh.

Hoa bó tròn dáng ngắn kết hợp giữa hoa cẩm tú cầu và cát tường sẽ giúp cô dâu trở nên thật nổi bật. Những đám cưới có phong cách hiện đại và cô dâu cá tính sẽ rất thích hợp với hoa cưới phong cách này.

Mix hướng dương

bó hoa cát tường và hoa hướng dương
Bó hoa cưới cầm tay bằng hoa cát tường và hướng dương.

Những bông hoa hướng dương có sắc màu rực rỡ như lòng trung thành bất diệt, sự kiên định và niềm tin vào tương lai tươi sáng. Do vậy khi mix với hoa cát tường sẽ tượng trưng cho tình yêu son sắc, thủy chung, dù bất cứ đâu vẫn hướng về nhau.

Mix sen đá

bó hoa cát tường và hoa sen đá
Bó hoa cưới mix sen đá độc đáo.

Với bó hoa cưới cầm tay cát tường và sen đá, không những bạn sẽ sở hữu những bức ảnh cưới độc đáo mà còn giúp nàng thêm mạnh mẽ, bản lĩnh hơn khi bước chân qua ngưỡng cửa hôn nhân.

Mix cát tường tím và hồng trắng

bó hoa cát tường tím phối hoa hồng
Bó hoa cưới gam màu tím sang trọng.

Trắng, tím là gam màu thời thượng đang được sử dụng rất nhiều trong đám cưới hiện đại. Hai màu sắc này thể hiện tình yêu trong sáng, lòng son sắc thủy chung của cô dâu.

Hoa cát tường ánh tím mix cẩm tú cầu, hoa lan, salem

bó hoa cát tường phối cẩm tú cầu
Bó hoa cưới đẹp mắt.

Các loại hoa này được bó tròn với dáng ngắn. Bên ngoài là vòng lá màu xanh sẽ tạo điểm nhấn hoàn hảo. Không gian tổ chức tiệc cưới lãng mạn cùng chiếc váy trắng hoặc tím pastel sẽ rất hợp với bó hoa này.

Add Comment